Chào mừng đến với Cổng thông tin Thư viện trường Đại học Lâm nghiệp

Chia sẻ tài nguyên thông tin và dịch vụ hỗ trợ đào tạo – nghiên cứu cho các trường đại học 2 tháng 7, 2018

Với mong muốn tìm ra một giải pháp nhằm hợp tác, chia sẻ nguồn lực thông tin giữa các thư viện trong nước, để từng bước nâng cao năng lực thư viện đáp ứng nhu cầu đào tạo và nghiên cứu mà tiết kiệm chi phí đầu tư cho việc phát triển nguồn tin, ngày 20/6/2018, Trường ĐHBK Hà Nội phối với Công ty IGROUP và Liên Chi hội Thư viện Đại học khu vực phía Bắc (NALA), tổ chức Hội thảo “Chia sẻ tài nguyên thông tin và dịch vụ hỗ trợ đào tạo – nghiên cứu cho các trường đại học” tại Tòa nhà Tạ Quang Bửu.

Đọc tiếp
Ngày Lâm nghiệp Việt Nam 21 tháng 11, 2017

Ngày Lâm nghiệp Việt Nam hay Ngày truyền thống ngành lâm nghiệp Việt Nam là ngày kỷ niệm truyền thống của toàn thể cán bộ, công nhân viên chức đang hoạt động và đã từng hoạt động, gắn bó với ngành lâm nghiệp tại Việt Nam.

Đọc tiếp
Thông tin tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2017 của Trường Đại học Lâm nghiệp 30 tháng 6, 2017

Năm 2017, trường Đại học Lâm nghiệp tuyển sinh 36 ngành đào tạo trình độ Đại học, trong đó có 5 ngành đào tạo chất lượng cao bằng tiếng Anh. Bám sát nhu cầu xã hội và được Bộ GD&ĐT cấp phép, từ năm 2017 trường tuyển sinh 03 ngành mới là Chăn nuôi; Thú y và Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Năm nay trường tiếp tục tuyển sinh theo hai hình thức: kết quả thi THPT quốc gia và kết quả theo học bạ THPT.

Đọc tiếp
Nắng nóng kỷ lục, trường mở phòng điều hòa cho sinh viên ôn thi 4 tháng 6, 2017

Thư viện "thất thủ" vì thời tiết nắng nóng kỷ lục, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã quyết định mở cửa các phòng học có trang bị điều hòa để học sinh có chỗ ôn thi tránh nóng.

Đọc tiếp
Kết nối tài nguyên thông tin và dịch vụ hỗ trợ đào tạo – nghiên cứu cho các trường đại học 14 tháng 5, 2017

Nhằm hợp tác, chia sẻ nguồn lực thông tin giữa các thư viện trong nước, từng bước nâng cao năng lực thư viện đáp ứng nhu cầu đào tạo và nghiên cứu, tiết kiệm chi phí đầu tư cho việc phát triển nguồn tin, sáng ngày 12/5/2017, Trường ĐHBK Hà Nội phối với Công ty IGROUP tổ chức Hội thảo “Kết nối tài nguyên thông tin và dịch vụ hỗ trợ đào tạo – nghiên cứu cho các trường đại học” tại Tòa nhà Tạ Quang Bửu.

Đọc tiếp
Hiển thị 1 - 5 of 30 kết quả.
của 6