Chào mừng đến với Cổng thông tin Thư viện trường Đại học Lâm nghiệp

Thông tin tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2017 của Trường Đại học Lâm nghiệp 30 tháng 6, 2017

Năm 2017, trường Đại học Lâm nghiệp tuyển sinh 36 ngành đào tạo trình độ Đại học, trong đó có 5 ngành đào tạo chất lượng cao bằng tiếng Anh. Bám sát nhu cầu xã hội và được Bộ GD&ĐT cấp phép, từ năm 2017 trường tuyển sinh 03 ngành mới là Chăn nuôi; Thú y và Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Năm nay trường tiếp tục tuyển sinh theo hai hình thức: kết quả thi THPT quốc gia và kết quả theo học bạ THPT.

Đọc tiếp
Nắng nóng kỷ lục, trường mở phòng điều hòa cho sinh viên ôn thi 4 tháng 6, 2017

Thư viện "thất thủ" vì thời tiết nắng nóng kỷ lục, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã quyết định mở cửa các phòng học có trang bị điều hòa để học sinh có chỗ ôn thi tránh nóng.

Đọc tiếp
Kết nối tài nguyên thông tin và dịch vụ hỗ trợ đào tạo – nghiên cứu cho các trường đại học 14 tháng 5, 2017

Nhằm hợp tác, chia sẻ nguồn lực thông tin giữa các thư viện trong nước, từng bước nâng cao năng lực thư viện đáp ứng nhu cầu đào tạo và nghiên cứu, tiết kiệm chi phí đầu tư cho việc phát triển nguồn tin, sáng ngày 12/5/2017, Trường ĐHBK Hà Nội phối với Công ty IGROUP tổ chức Hội thảo “Kết nối tài nguyên thông tin và dịch vụ hỗ trợ đào tạo – nghiên cứu cho các trường đại học” tại Tòa nhà Tạ Quang Bửu.

Đọc tiếp
Ngày Sách Việt Nam 21/4: Ngày tôn vinh sách và văn hóa đọc 19 tháng 4, 2017

Nhân dịp ngày Hội sách Việt Nam, BBT Website Thư viện xin giới thiệu bài viết này để các độc giả hiểu rõ hơn về ngày này cũng như nâng cao tìm tòi, học hỏi nguồn tri thức của nhân loại.

Đọc tiếp
Ý nghĩa của ngày 26/3 - Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 10 tháng 3, 2017

Ngày 26/3, ngày Thành lập Đoàn TNCS Đông Dương, nay là Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã trở thành ngày vô cùng ý nghĩa với lớp lớp các thế hệ trẻ Việt Nam. Vai trò của Thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc đã được chứng minh, khẳng định qua suốt chiều dài lịch sử của Đất nước.

Đọc tiếp
Hiển thị 1 - 5 of 28 kết quả.
của 6