Chào mừng đến với Cổng thông tin Thư viện trường Đại học Lâm nghiệp

Ngày Sách Việt Nam 21/4: Ngày tôn vinh sách và văn hóa đọc 19 tháng 4, 2017

Nhân dịp ngày Hội sách Việt Nam, BBT Website Thư viện xin giới thiệu bài viết này để các độc giả hiểu rõ hơn về ngày này cũng như nâng cao tìm tòi, học hỏi nguồn tri thức của nhân loại.

Đọc tiếp
Ý nghĩa của ngày 26/3 - Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 10 tháng 3, 2017

Ngày 26/3, ngày Thành lập Đoàn TNCS Đông Dương, nay là Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã trở thành ngày vô cùng ý nghĩa với lớp lớp các thế hệ trẻ Việt Nam. Vai trò của Thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc đã được chứng minh, khẳng định qua suốt chiều dài lịch sử của Đất nước.

Đọc tiếp
Lịch sử và ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 2 tháng 3, 2017

Cứ đến ngày 8/3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Hãy cùng ôn lại lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 để hiểu thêm về ngày này.

Đọc tiếp
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ gợi ý giải pháp phát triển Trường ĐH Lâm nghiệp 23 tháng 2, 2017

GD&TĐ - Chiều 22/2, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ cùng đoàn công tác Bộ GD&ĐT đến thăm và dự Hội nghị “Trường ĐH Lâm nghiệp với nâng cao chất lượng đào tạo, tự chủ và hội nhâp quốc tế” tại Trường ĐH Lâm nghiệp.

Đọc tiếp
Mở trường phổ thông trong trường đại học để tạo nguồn tuyển sinh 23 tháng 2, 2017

Tại buổi làm việc với Bộ trưởng Bộ GD-ĐT chiều nay, 22.2, Trường ĐH lâm nghiệp đề xuất thành lập Trường THPT Thực nghiệm Xuân Mai theo mô hình trường THPT có định hướng nghề nghiệp, để làm nguồn tuyển sinh đại học.

Đọc tiếp
Hiển thị 6 - 10 of 30 kết quả.
của 6